Kênh 19+

Kênh 19+ cung cấp những shot ảnh nóng bỏng, quyến rũ, cá tính và tràn đầy nhựa sống của các bạn trẻ. Đây là kênh thu hút rất đông các bạn trẻ tham gia trên facebook và các mạng xã hội khác.

Kênh 19+ là kênh dành cho những người đam mê cái đẹp và đã trên 19 tuổi. Kênh 19+ cung cấp những shot ảnh nóng bỏng, sexy, quyến rũ của người phụ nữ. Kênh 19+ không tập chung vào thể hiện cái đẹp truyền thống, không tập chung vào vẻ đẹp thùy mỵ, nết na hay cute, nữ tính mà tập chung vào những shot ảnh bốc lửa, cá tính và tràn đầy nhựa sống của các bạn trẻ.

Chú ý: Kênh 19+ không phải kênh sex nhưng nếu bạn chưa đủ 19 tuổi thì không nên sử dụng phần mềm này.

 

Những tính năng chính:

-Xem ảnh online, ảnh được cập nhật thường xuyên

-Lưu ảnh vào thẻ nhớ

-Chia sẻ ảnh qua các mạng xã họi: facebook, twitter, istagram, flickr

-Lưu ảnh làm ảnh nền wallpaper

 

Yêu cầu:

-Sử dụng wifi hoặc 3G

-Hỗ trợ thẻ nhớ

 

Keywords: kenh 19, kenh 19+, 19plus channel,fancon, fancon software, vietnamese girl, vietnamese, hot girl, ngutsexy girl, girl, super hot, super sexy, hot vienam, sexy vietnam, hot sexy, sexy hot, sexy vietnam girl, sexy vietnamese, hot vietnamese,xinh khong chiu noi, xinh không chịu nổi, xing chiu khong noi, girl xinh, gai o, dep, gai xinh, girl dep, đẹp, xinh, việt nam hot girl.

 

Chú ý: Kênh 19+ có thực hiện một số chức năng cache dữ liệu để cho việc load dữ liệu được nhanh hơn.

Do vậy nếu các bạn có gặp vấn đề gì về việc tải dữ liệu hoặc muốn lấy dữ liệu mới nhất, xin vui lòng thực hiện clear cache( vào manage application chon kênh 19 và clear cache).

Show comments 2